Những ý tưởng độc đáo đặt tên cho công ty thực phẩm

Đối với ai bắt đầu mở công ty thực phẩm cũng đều phải quan tâm đến tên gọi của công ty. Một cái tên dễ nhớ, dễ đọc hoặc đặc biệt sẽ giúp công ty bạn dễ dàng có được chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng. Dưới đây là vài gợi ý để đặt tên cho công ty thực phẩm dành cho bạn nếu như bạn dự định trở thành ông chủ của một công ty như thế.

1.Ý tưởng thẳng thắn

 Tạo biểu đồ hoặc danh sách các ý tưởng khác nhau liên quan đến ăn uống, thực phẩm và mọi thứ khác .Mỗi từ cần được liệt kê, thậm chí cả tên hài hước hoặc không rõ ràng bởi vì có thể đặt tên với những từ này. Bạn cũng có thể đọc lướt qua thông tin  tên 1 số doanh nghiệp sẵn có; hãy nhớ rằng những cái tên này chỉ để truyền cảm hứng và đưa ra các ý tưởng cho bạn, nhưng không nên sao chép nhé.

2.Từ mang tính nước ngoài

 Đối với dịch vụ kinh doanh ăn uống, việc sử dụng từ ngữ nước ngoài có thể là một cách tuyệt vời để tạo sự mát mẻ. Chọn ngôn ngữ liên quan đến thực phẩm hoặc dịch vụ bạn làm; nếu đó là tiệm pizza và mì ống Ý, bạn có thể nghĩ đến từ hoặc tên tiếng Ý mà bạn sử dụng để kết hợp.

3.Ý tưởng sáng tạo

 Bên cạnh tạo và cung cấp sản phẩm ăn uống, doanh nghiệp cũng có một loạt các dịch vụ mà không giới hạn ở nấu ăn và các bữa ăn. Một số công ty có đồ tráng miệng, kẹo và nước giải khát (như rượu). Với ý tưởng đó, nếu độc đáo như đã đề cập thì bạn có thể phân tích các dịch vụ và loại thực phẩm bạn cung cấp và đưa vào tên doanh nghiệp của bạn. Đọc các tạp chí ẩm thực hoặc danh mục nước giải khát để có được ý tưởng có thể sử dụng để giúp bạn tìm ra một cái tên dễ nhớ.

4.Những từ đơn giản

 Các doanh nghiệp có tên với một từ thường rất hay và hợp thời, cộng với việc dễ nhớ với mọi người là điểm tốt với mọi loại hình kinh doanh. Hãy cố gắng sáng tạo khi nghĩ đến nó,hay nếu nhà hàng phục vụ các món ăn từ Hy Lạp, cái tên như Zeus sẽ đáng chú ý.

Tóm lại, Mặc dù đã đề cập các mẹo và ý tưởng hay cho tên doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm, hãy luôn làm khách hàng nhớ khi phát triển tên công ty; nếu doanh nghiệp tập trung vào việc phục vụ các bữa tiệc thường thức và các bữa tiệc riêng biệt, hãy đưa ra cái tên thú vị và hợp thời để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp tập trung nhiều vào các sự kiện lớn hơn và khách hàng doanh nghiệp, tốt nhất nên giữ tên chuyên nghiệp để phản ánh chúng.

 Bạn cũng có thể tham gia cuộc thi đặt tên trên trang web để tận dụng ưu thế đám đông. Bạn sẽ nhận hàng trăm ý kiến, những gợi ý đáng lưu tâm để giúp bạn.

Related Posts

Đặt tên công ty hay và ý nghĩa

Đặt tên cho công ty có lẽ là một trong những công việc gây căng thẳng. Bạn muốn chọn một cái tên bền vững và, nếu có…

Đặt tên cho công ty nội thất như thế nào?

Làm sao để đặt tên cho công ty nội thất? Nó không dễ dàng, phải không? Tôi biết bạn muốn chọn đúng cái tên hoàn hảo và thường thì…

Những gợi ý hay để đặt tên công ty xây dựng

Việc đặt tên công ty xây dựng có thể khiến bạn nản lòng, dưới đây là vài gợi ý giúp bạn chọn tên tốt nhất cho công…

Đặt tên cho công ty mỹ phẩm theo cách của 10 thương hiệu làm đẹp hàng đầu

Chúng ta đều dùng các nhãn hiệu làm đẹp yêu thích và trung thành với chúng mỗi ngày. Những cái tên nổi tiếng đôi khi chẳng liên…

Những ý tưởng hay đặt tên công ty theo ngành nghề

Đặt tên là việc rất quan trọng khi thành lập doanh nghiệp mới. Nó tạo nên nền tảng thương hiệu và là mấu chốt của ấn tượng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.