Mobiistar gia nhập thị trường Ấn Độ với Star Selfie Star

Mobiistar, một thương hiệu điện thoại thông minh Việt Nam có từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc ở các nước Nam Á và vùng Vịnh, gần đây đã thâm nhập vào thị trường Ấn Độ với tầm nhìn mang lại trải nghiệm tiêu dùng chưa từng có.

Công ty đã ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên tại thị trường Ấn Độ – Mobiistar XQ Dual và CQ với giá lần lượt là 7999 Rs  (4,7 triệu) và 4,999 Rs (1,7 triệu) nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và mang lại trải nghiệm thú vị.

Ông Ngô Nguyên Kha, người đồng sáng lập và CEO của Mobiistar tin rằng công ty sẽ có thể thu hẹp khoảng cách giữa khả năng chi trả của điện thoại thông minh và trải nghiệm người dùng có ý nghĩa của nó. Mục tiêu của họ là giảm thiểu tình trạng khó xử giữa chất lượng và giá của. Họ được xác định để thực hiện lời hứa của họ về “Thưởng thức nhiều hơn” thông qua điện thoại thông minh sao selfie của họ. Họ dự đoán rằng một cung cấp độc đáo như vậy sẽ giúp họ phù hợp với mục tiêu của họ về “điện thoại thông minh cho mọi người Ấn Độ”.

Mobiistar XQ cung cấp một camera selfie kép Mobiistar CQ đi kèm với camera Selfie 13 MP. Cả hai điện thoại thông minh này sẽ trao quyền cho người dùng chụp ảnh tự sướng và ảnh nhóm siêu đẹp.

Cốt lõi của các máy ảnh này đến từ cảm biến Samsung 13MP và cảm biến OmniVision 8MP, giúp tăng độ phơi sáng và độ rõ của hình ảnh. Cả XQ và CQ đều được trang bị một tính năng không thể thiếu dựa trên việc nghiên cứu hàng trăm tình huống trên khuôn mặt. Nó đã được thiết kế cẩn thận để làm nổi bật vẻ đẹp, nhưng không bao giờ phải chịu chi phí trông không tự nhiên.

Mobiistar đã trang bị cho điện thoại thông minh CQ với khe cắm sim không phải lai và khe cắm dành riêng cho thẻ micro-SD. Điều này sẽ cho phép người dùng chạy cả thẻ SIM và thẻ micro-SD cùng một lúc.

Related Posts

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ UBP thuê giám đốc hàng đầu để thu hút nhiều khách hàng Mỹ hơn

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Union Bancaire Privee (UBP) nhằm mục đích xây dựng lại doanh nghiệp của mình với các khách hàng Mỹ sau một quyết…

Didi Chuxing đặt chân vào thị trường taxi Úc

Didi Chuxing được cho là nền tảng vận tải di động hàng đầu thế giới với hơn 450 triệu người dùng và việc mở rộng mới nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.