in

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh quần áo trẻ em online

Thị trường thời trang trẻ em là 1 trong những thtị trường béo bở nhất trong ngành thời trang toàn thế giới. Thị trường này đã chứng tỏ được khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ của mình trước tình trạng bất ổn về kinh tế toàn cầu, và được ước tính đạt mức 173,6 tỷ đô la Mỹ trong năm nay – thể hiện được tỷ lệ tăng trường ổn định hằng năm là 4,2% trong năm 2017.


Mặc dù thời trang trẻ em chỉ chiếm khoảng 12% trên thị trường may mặc nói chung – nó là khu vực đã được dự đoán mức tăng trưởng nhanh và lớn nhất trong vài năm vừa qua. Trong năm 2015, doanh số bán hàng về thời trang trẻ em chỉ trong khoảng 6%, trong khi doanh số bán hàng may mặc của nam và nữ giới chỉ chiếm khoảng 4%.

Vậy bắt đầu kinh doanh online đồ trẻ em cần những gì và thực hiện ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 

Bắt đầu bằng cách xây dựng thương hiệu quần áo trẻ em

 

Khi xây dựng thương hiệu quần áo trẻ em, bạn sẽ muốn nghĩ về tình trạng của nhãn hàng, loại mặt hàng nào bạn muốn bán và bạn sẽ bán cho khách hàng trong độ tuổi nào. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn càng sớm càng tốt. Với thời trang trẻ em, thương hiệu có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhóm tuổi của đối tượng mà bạn đang bán sản phẩm cho nhóm đó.

 

kinh doanh quần áo trẻ em là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Quần áo cho trẻ nhỏ thường có xu hướng hoạ tiết vui tươi, đa dạng và màu sắc bão hoà, trong khi quần áo của những đứa trẻ lớn hơn thì lại có 1 vài chi tiết làm ta nhớ đến thời trang dành do người lớn. Đó là lý do tại sao bạn nên có 1 mô hình thương hiệu rõ ràng, cụ thể trong đầu mình trước khi bắt đầu lựa chọn sản phẩm để kinh doanh.

Và bạn cũng nên nhớ rằng nhóm tuổi mà bạn lựa chọn để bán sản phẩm sẽ xác định đến bản chất những chương trình quảng cáo của thương hiệu bạn. Nếu bạn bán thời trang cho trẻ nhỏ – chắc chắn bạn sẽ quảng cáo cho cha mẹ chúng xem. Tu nhiên, khi bạn lựa chọn bán cho những đứa trẻ lớn hơn và thanh thiếu niên, tốt nhất là bạn nên quảng cáo 1 cách trực tiếp đến họ. Theo các cuộc khảo sát được tiến hành bởi tổ chức phi lợi nhuận MediaSmart của Canada chỉ ra rằng – những đứa trẻ lớn hơn đã báo cáo rằng những ảnh hưởng mà cha mẹ chúng tác động đến quyết định mua sắm của mình là 95%. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ chỉ thành công khi thời trang trẻ xem phần lớn phụ thuộc vào khả năng kết nối giữa bạn với nhóm tuổi mà bạn mong muốn tiếp cận và bán sản phẩm cho họ.

Làm thế nào để thực hiện việc bán hàng bỏ qua bước vận chuyển đối với việc kinh doanh thời trang trẻ em

 

[bs-quote quote=”Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh đó là sự nhanh nhạy” style=”style-2″ align=”center” color=”rgba(30,115,190,0.94)” author_name=”Joseph Addison”][/bs-quote]

 

Bán hàng bỏ qua bước vận chuyển (Drop shopping) là thuật ngữ dùng để mô tả 1 phương pháp quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá mà theo đó người bán lẻ (là bạn) không giữ hàng hoá trong kho mà thay vào đó việc quản lý và vận chuyển sẽ được giao cho bên thứ 3. Nếu đây là lần đầu tiên bạn bước vào thế giới kinh doanh – việc bỏ qua bước vận chuyển sẽ là 1 giải pháp để bạn tiết kiệm được chi phí và rủi ro để tạo được bước khởi đầu hoàn hảo cho quá trình kinh doanh của bạn.

Quần áo cho trẻ em

Khi bạn tiến hành bỏ qua bước vận chuyển với các sản phẩm của mình, bạn có thể quên thiết kế sản phẩm, sản xuất hoặc giải quyết hàng tồn kho như thế nào. Các công ty chuyên chở sẽ thực hiện tất cả những việc này cho bạn. Ngay sau khi việc đặt hàng được thực hiện trên cửa hàng online của bạn, dữ liệu về đơn hàng này và chi tiết về việc giao hàng sẽ được gửi trực tiếp đến nhà sản xuất và dĩ nhiên, họ sẽ gửi hàng cho khách hàng của bạn.

Việc huỷ vận chuyển cho phép bạn chuyển 1 phần gánh nặng về rủi ro trong kinh doanh sang nhà sản xuất ở bên thứ 3 với chi phí thấp hơn. Với 1 đơn đặt hàng được vận chuyển trực tiếp đến khách hàng, bạn sẽ không phải lo lắng hay bận tâm về việc lưu trữ hàng hoá, vận chuyển đúng thời gian hay bị kẹt lại với lượng hàng tồn kho khổng lồ. Bán hàng bỏ qua bước vận chuyển cho phép bạn dành nhiều thời gian để tập trung vào việc xây dựng thương hiệu online và thông tin về truyền thông xã hội cho trang web cũng như cho cửa hàng online của bạn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Các mẹo và thủ thuật để kinh doanh đồ ăn vặt online

3 sản phẩm được ưa chuộng để kinh doanh online trong năm 2018