in

Những kỹ năng cần có của người kinh doanh online trên facebook

Kinh doanh online nói chung, kinh doanh online trên facebook nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ. không có công thức cụ thể nào giúp bạn kinh doanh thành công, tuy nhiên bạn cần nhiều kỹ năng và sự hiểu biết.

Kỹ năng quản trị fanpage

Đây là kỹ năng bạn cần có đầu tiên khi bước vào con đường bán hàng qua facebook. Hãy luôn theo dõi các chỉ số thống kê ở fanpage của bạn.

Kỹ năng viết mô tả sản phẩm

Để khách hàng có thể biết đến sản phẩm của mình, thì không thể thiếu những bài quảng cáo PR, mô tả sản phẩm thật đặc sắc và thu hút được sự chú ý, quan tâm của khách hàng.

Kỹ năng trả lời khách hàng

Nếu là nhân viên bán hàng bình thường bên ngoài thì chắc hẳn cần rất nhiều kỹ năng, điều đó không có nghĩa tiếp khách hàng qua màn hình máy tính thì kỹ năng trả lời khách hàng là không quan trọng.

Kỹ năng xử lý tình huống, phản hồi không tốt

Khi bán hàng online trên facebook, có thể bạn sẽ bị “vùi dập” bởi những tin đồn hoặc phản hồi không tốt.

Nguyên tắc mãi không thay đổi “Khách hàng là thượng đế”, dù chưa biết phản hồi của khách hàng có đúng hay không bạn đều phải xin lỗi trước “xin lỗi vì sự cố để bạn cảm thấy phiền lòng”…

Kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ của Facebook

Khi bán hàng online trên facebook, bạn buộc phải biết cách chạy quảng cáo trên Facebook, tổ chức sự kiện giảm giá, trúng thưởng,…

Bạn cũng nên tham gia các Group, nơi có nhiều vị khách hàng tiềm năng bàn luận về loại sản phẩm mình đang bán. Bạn sẽ học hỏi ra được nhiều điều, còn có thể gia tăng đơn hàng nhanh chóng đấy.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Đặt tên công ty hay và ý nghĩa