in

4 điều cần xem xét khi kinh doanh quần áo online

Khi bắt đầu mở 1 công ty kinh doanh quần áo online, bạn rất dễ bị sa lầy vào việc mua sắm hoặc sản xuất những sản phẩm tuyệt vời để bán chúng ra thị trường. Nếu bạn không suy xét kỹ việc mở 1 cửa hàng kinh doanh quần áo online, bạn sẽ chẳng thể nào bán được những sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng của bạn 1 cách hiệu quả. Chúng tôi đã vạch ra 4 yếu tố chính dưới đây dành cho bất kỳ ai muốn bắt đầu công việc kinh doanh online quần áo.


Khách hàng – Lượng truy cập vào trang của bạn đến từ đâu?

 

Kinh doanh online quần áo

 1 trong những sai lầm lớn nhất mà những doanh nhân mới hay mắc phải là họ không xác định được khách hàng tiềm năng của mình là những ai. 1 khi bạn đã xác định được đối tượng khách hàng của mình 1 cách rõ ràng, nó sẽ giúp cửa hàng online của bạn phát triển trong từng bước đi. Trong bài viết này, doanh nhân chia sẻ 1 số câu hỏi mà chính họ đã tự hỏi bản thân không biết bao nhiêu lần trước khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng.

 

Sự khác biệt

 

Sự khác biệt tạo nên thành công

 

Sau khi bạn đã xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, hãy nghĩ ngay rằng: tại sao vị khách hàng này lại đặt hàng của tôi? Ngành thời trang và quần áo online là 1 ngành có sức cạnh tranh rất đặc biệt, có những ông lớn trong ngành như Zappos và cả cách bạn kiểm soát không gian mạng online cực kỳ rộng lớn như thế nào là phù hợp. Điều này không có nghĩa là không có chỗ cho người mới kinh doanh online quần áo, nhưng tất cả các cửa hàng thời trang online mới mở đề phải tự tạo cho mình 1 lợi thế so sánh với các nhãn hàng khác đang có mặt trên thị trường.

 

Vận chuyển 

 

Như đã đề cập trong bài viết trước, khách hàng luôn mong đợi được giao hàng miễn phí, các thương hiệu không cung cấp lựa chọn miễn phí giao hàng hay giao hàng với chi phí thấp sẽ có nguy cơ phải chịu tổn thất về lượng mua hàng của mình. Bạn cũng sẽ muốn xác định xem chính sách đổi trả cụ thể của cửa hàng mình là gì để tinh chỉnh cho phù hợp, vì hiện nay có nhiều cửa hàng thời trang online cung cấp dịch vụ đổi trả miễn phí. Bạn nên tính toán chi phí vận chuyển và hoàn trả, sau đó tính vào giá cả sản phẩm để mang lại lợi nhuận cho chính mình.

 

Tính năng hỗ trợ 

 

Thời trang phải phù hợp với thực tế

 

Trước khi bạn nghĩ về các nền tảng cụ thể của việc kinh doanh online quần áo mà bạn cần để hỗ trợ cho sự phát triển của cửa hàng, chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc thật kĩ về quá trình mà bạn cần để sử dụng chúng trong công việc của cửa hàng hàng ngày. Lên kế hoạch về giờ giấc bây giờ có thể giúp bạn tiết kiện được nhiều ngày trong việc quản lý cửa hàng trong tương lai. Ví dụ như thế này, bạn sẽ làm thế nào để có thể hoàn thành toàn bộ đơn hàng của mình? Nếu bạn giữ toàn bộ hàng tồn kho, làm cách nào bạn có thể tuồn chúng đi khi khách hàng đặt hàng để nhận được sản phẩm đó?

 

Giảm giá và khuyến mại 

 

Làm thế nào để bạn lên 1 kế hoạch để tạo ra nhu cầu mua hàng tại thời điểm khách hàng ít ham muốn mua sắm trong chu kỳ bán hàng của bạn? Bạn sẽ mua phiếu mua sản phẩm để có được ưu đãi? Hay bạn có lên kế hoạch đăng ký để ổn định doanh thu của mình? Các loại giảm giá và ưu đai mà bạn dự định sẽ cung cấp cho khách hàng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nền thương mại điện tử và cụ thể là ảnh hưởng đến sự phát triển của cửa hàng mà bạn mong muốn đạt được ngay lúc đầu.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

PRIME – Nhà cung cấp các sản phẩm phào chỉ hàng đầu thị trường