in

Nên Kinh Doanh Gì Hiện Nay?

Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh nhỏ với số vốn nhỏ hơn 10 triệu đồng mà bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh hoặc kết hợp bán thêm trên mạng xã hội:

 1, Phụ kiện thời trang, thời trang là một trong những lĩnh vực kinh doanh tạo ra nhiều lợi nhuận nhất và tạo ra những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Hiện nay thời gian không chỉ còn là quần áo, váy vóc mà còn có thêm những phụ kiện thời trang đi kèm như túi xách đồng hồ, lắc tay, đồng hồ, trong đó kiện vòng khuyên đã trở thành những vật phẩm không thế thiếu, là điểm nhấn nhá, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt,

2, Bán đồ ăn vặt online, đối với viêc bán đồ ăn vặt, bạn không phải mất chi phí cho thuê địa điểm, vốn bỏ ra ít thu hồi vốn nhanh và lãi nhanh.

Càng không phải quan tâm đến việc hàng tồn, vì đồ ăn tiêu thụ hết trong ngày, khi có đơn hàng bạn mới làm thành phẩm, không lo bị hư hỏng.

3, Bánh ngọt online, với số vốn khiêm tốn của mình

cùng với sở thích làm bánh ngọt, bạn sẽ có một nguồi lợi nhuận cực kì cao. Với đời sống ngày càng được nâng cao, đặc biệt trong giới trẻ, bánh ngọt luôn là điểm thu hút mà họ có thể đến, bạn sẽ có 1 lượng khách hàng đông đảo từ giới trẻ.

4, Bán đồ handmade, nguyên liệu làm đồ handmade, với xu thế hiện nay thì đồ handmade rất được ưa chuộng…


 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh( phần 2)

6 lý tưởng kinh doanh với 10 triệu đồng siêu lợi nhuận( phần 1)