in

6 lý tưởng kinh doanh với 10 triệu đồng siêu lợi nhuận( phần 1)

Sau đây là những ý tưởng kinh doanh với số vốn 190 triệu đồng siêu lợi nhuận:

4, Bán đồ ăn vặt online. Bán đồ ăn vặt online được coi là một trong những ngày hot hiện nay, tận dụng tâm lý ngại đi, tiết kiệm thời gian cùng với nhu cầu ngày càng cao, nhiều người trẻ khéo tay hoặc lập nhóm để làm những món ăn rồi đăng lên mạng xã hội bán,thay vì bạn hàng bạn cần phải có cửa hàng, cần tiền trang trí shop cần tiền để thuê địa điểm bán thì bán hàng ăn vặt online bạn sẽ làm tại nhà, không mất chi phí như trên. Vì thế bạn đang có 10 triệu trong tay thì bạn hãy thỏa sức đầu tư vào ý tưởng này. Đầu tiền bạn cần tìm hiểu khách hàng cần gì, chè cháo đồ uống..vv. sau đó lên kế hoạch chi tiêu mua nguyên liệu, hãy tận dụng bếp tại nhà bạn, nồi niêu xoong chảo….
5, Kinh doanh cây cảnh mini, là lựa chọn hoàn hảo khi bạn có số vốn là 10 triệu khi bạn chưa biết kinh doanh gì? Tại sao cây cảnh mini phù hợp với hình thức kinh doanh vốn dưới 10 triệu đồng? về vốn kinh doanh này bỏ ra rất ít, với cây xương rồng chỉ 12-20 nghìn/ cây, sen đá chỉ 15-30/ cây.
6, Kinh doanh lẵng hoa cắm sẵn, hoa là 1 thứ không thể thiếu, tô đẹp cho cuộc sống tinh thần của con người, chơi hoa là thú vui của nhiều người, nếu bạn chưa biết với vố 10 triệu thì sẽ làm gì thì kinh doanh lẵng hoa cắm sẵn sẽ là 1 ý tưởng phù hợp cho những ai thích hoa.


Nguồn: sưu tầm

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Nên Kinh Doanh Gì Hiện Nay?

6 lý tưởng kinh doanh với 10 triệu đồng siêu lợi nhuận( phần 1)