in

6 lý tưởng kinh doanh với 10 triệu đồng siêu lợi nhuận( phần 1)

Sau đây là những ý tưởng kinh doanh với số vốn 190 triệu đồng siêu lợi nhuận:

1, Buôn bán thời trang online, bán giày dép, bán quần áo online được các bạn trẻ rất thích, vừa ít vố, vừa thu lời nhanh và thỏa lòng đam mê thời trang của mình, tùy vào sở thích bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở, với số vốn 10 triệu đồng bạn đã có thể mua được thời trang giá rẻ.
2, Bán hàng thùng, hàng sida. Trào lưu buôn bán hàng thùng trở nên hot trong giới trẻ, với số vốn đổ ra ít lãi cao, thực tế shop hàng thùng trở nên nổi tiếng, đặc biệt sau mỗi thông báo mở kiện hàng mới, tại sao bạn không thử bán hàng thùng, hàng sida. Có một kiện hàng tốt, mỗi kiện khoảng 50-100kg, bạn sẽ bỏ ra từ 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 -3, với hàng hè thì giá nhập thấp và nhiều hàng hơn, tuy nhiên kinh doanh hàng thùng cũng như 1 canh bạc, không những không có lãi mà còn lỗ nặng, gây thiện cảm với đầu mối để được truyền cho kinh nhiệm chọn hàng.
3, Bán đồ handmade, nếu bạn khéo tay, thì bạn đừng ngại tận dụng kiếm ra thu nhập bằng đồ handmade, công việc này có thể hoàn toàn làm thêm ngoài việc chính, những chiếc vòng tay độc lạ do mình làm ra sẽ gây thu hút với những người khác. Số tiền đầu tư vào công việc này không nhiều, chủ yếu là làm công.

Nguồn: Sưu tầm

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

6 lý tưởng kinh doanh với 10 triệu đồng siêu lợi nhuận( phần 1)

3 lỗi người thành công không bao giờ mặc phải| Bài học kinh doanh