in

10 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh( phần 2)

Sau đây là 10 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh nếu như bạn chưa biết:

6, Đặt ra nghiên cứu, hãy làm như mình nghĩ. Sau khi viết lên bản kế hoạch kinh doanh thì bạn đã phải viết ra rất nhiều thứ, đã đặt ra những câu hỏi như tình hình ngành bạn chuẩn bị kinh doanh ra sao? Tình hình cạnh tranh như thế nào? Khách hàng có thói quen khó xử như thế nào? Sự rủi do….
7,Tìm những sự giúp đỡ của những chuyên gia. Bạn không cần phải giỏi tất cả những công việc mà bạn đang kinh doanh, hay bạn là con người đa nhiệm, khi bạn khởi nghiệp thì bạn hãy cần một vài chuyên gia như dịch vụ, thiết kế để làm quảng cáo,chứ đừng tiết kiệm tiền mà tự đi thiết kể rồi công việc sẽ chả ra làm sao khi bạn không phải 1 chuyên gia trong ngành.
8, Hãy có một lượng quỹ dự trữ. Tài chính luôn là 1 phần quan trọng, để có thể giúp bạn trong khởi nghiệp, bạn có thể đi vay vốn từ ngân hàng hay người thân, cố gắng tìm ra nguồn vốn để việc khởi nghiệp của chúng ta không bị trục trặc.
9, Hãy làm việc thật chuyên nghiệp, hãy làm một người chuyên nghiệp nhất có thể bằng cách có đồng phục, một trang web có thể, có địa chỉ Email chăm sóc khách hàng, và những tấm thẻ danh thiếp của công ty là những điều không thế thiếu.
10, Hãy tìm hiểu luật pháp thật cẩn thận, để tránh những phiền phức về luật pháp, tài chính sau này, sẽ khiến bạn phải đau đầu trong suốt 1 thời gian dài, hoặc hãy tìm chuyên gia về luật pháp để tìm hiểu thật chính xác.

Nguồn: sưu tầm

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh( phần 1)

Nên Kinh Doanh Gì Hiện Nay?