in

10 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh( phần 1)

Sau đây là 10 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh nếu như bạn chưa biết:


1, Hãy làm những việc mà bạn thích. Trong mọi doanh nhân, lòng nhiệt huyết và cố gắng làm việc của họ luôn cháy bỏng, điều gì mà họ có thể làm được như vậy đó chính là họ thích công việc họ làm, họ đam mê công việc. Nên trước khi bạn khởi nghiệp bạn hãy chắc chắn rằng bạn yêu thích công việc đó.
2, Hãy có một nguồn thu nhập nào đó. Vì sao lại nói như vậy? vì khi là lúc đầu bạn mới khởi nghiệp thì không thể thu lợi lãi về được ngay, nên chúng ta nên có 1 công việc gì đó cũng được để làm trong lúc thời gian rảnh, để giúp cho chúng ta chi tiêu trong những lúc khó khăn.
3, Bạn cần có đội nhóm. Bạn nên nhớ là khi bạn khởi nghiệp thì bạn sẽ cần vài người bạn suppost cho mình, bạn sẽ cần một người cố vấn, một người chỉ bảo bạn, một người sẵn sàng đưa cho bạn một lời khuyên, hoặc có thể bạn đến những hãng tư vấn khởi nghiệp những người đã đi trước để được nghe về những kinh nhiệm.
4, Xây dựng mạng lưới khách hàng ngay từ bây giờ. Bạn không nên lúc mới khởi nghiệp mới xây dựng mạng lưới khách hàng, trước khi khởi nghiệp hãy cứ tìm cho bạn một mạng lưới khách hàng tiềm năng, đến khi bạn bát đầu khởi nghiệp thì họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
5, Hãy viết ra và bản lên kế hoạch thật rõ ràng. Viết ra lên kế hoạch sẽ giúp bạn nhận thấy rõ ràng hơn, việc gì bạn cần phải làm, việc gì bạn nên làm trước.


Nguồn: sưu tầm

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 bài học kinh doanh hiệu quả từ bộ phim” Những người đàn ông kiến tạo nước Mỹ”

10 lời khuyên trước khi khởi nghiệp kinh doanh( phần 2)