Didi Chuxing đặt chân vào thị trường taxi Úc

Didi Chuxing được cho là nền tảng vận tải di động hàng đầu thế giới với hơn 450 triệu người dùng và việc mở rộng mới nhất của họ là một phần của nỗ lực cạnh tranh với gã khổng lồ Uber của Mỹ. Công ty có trụ sở ở Bắc Kinh ra mắt tại Mexico trong năm nay và gia nhập thị trường Brazil khi mua 99 Taxi. Nó cũng hợp tác với những người khác bao phủ hơn 1.000 thành phố trên khắp thế giới.

“Việc Didi nhập cảnh vào Úc đánh dấu một mốc mới trong việc tiếp cận cộng đồng toàn cầu”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Didi trở thành công ty khởi nghiệp có giá trị nhất của châu Á năm ngoái – đã có một cuộc chiến khốc liệt với Uber trên thị trường đang tăng trưởng mạnh. Công ty Mỹ đã bán các hoạt động của mình tại Trung Quốc vào năm 2016 để đổi lấy cổ phần trong kinh doanh của Didi, cho biết họ có hơn 21 triệu người lái xe trên nền tảng toàn cầu.

Uber cũng đã rút lui khỏi khu vực Đông Nam Á, nhượng lại hoạt động kinh doanh tại khu vực này trong tháng 3 để cạnh tranh với Grab tại Singapore.

Related Posts

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ UBP thuê giám đốc hàng đầu để thu hút nhiều khách hàng Mỹ hơn

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Union Bancaire Privee (UBP) nhằm mục đích xây dựng lại doanh nghiệp của mình với các khách hàng Mỹ sau một quyết…

Mobiistar gia nhập thị trường Ấn Độ với Star Selfie Star

Mobiistar, một thương hiệu điện thoại thông minh Việt Nam có từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc ở các nước Nam Á và vùng Vịnh,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.