in

Các hãng hàng không NB đã đáp ứng yêu sách từ Trung Quốc (p2)

Mặc dù Bộ Ngoại giao Đài Loan nói rằng họ “rất không hài lòng” với quyết định này, và đã khiếu nại với các hãng hàng không, sử dụng thuật ngữ khác nhau cho các trang web bằng tiếng Trung có thể là thỏa hiệp cho phép các công ty nước ngoài xoa dịu Trung Quốc.

Nó cũng có thể là một cách tiếp cận đặc biệt hữu ích khi các công ty ngày càng đối mặt với viễn cảnh bị trừng phạt hoặc thậm chí bị từ chối khỏi thị trường Trung Quốc vì không tuân theo yêu cầu của Bắc Kinh. Tạp chí Tài chính Úc đã công bố hôm thứ 2 rằng các công ty “xúc phạm” Trung Quốc bằng cách gọi Đài Loan là quốc gia có thể không được mời tham dự hội chợ nhập khẩu ở Thượng Hải vào tháng 11.

Từ năm nay, Gap , Zara, và Marriott đã điều chỉnh tất cả cách họ đề cập đến Đài Loan, với chuỗi khách sạn thậm chí bị buộc phải đóng cửa trang web của họ trong 1 tuần như là hình phạt.

Cục hàng không dân dụng của Trung Quốc đã cho các hãng hàng không Mỹ thời hạn giữa năm để thay đổi mô tả của Đài Loan trên trang web của họ. Nhà Trắng được cho là đang thúc giục các hãng hàng không Hoa Kỳ không tuân theo yêu cầu của Trung Quốc.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Các hãng hàng không NB đã đáp ứng yêu sách từ Trung Quốc (p1)

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ UBP thuê giám đốc hàng đầu để thu hút nhiều khách hàng Mỹ hơn (p1)