in

Các hãng hàng không NB đã đáp ứng yêu sách từ Trung Quốc (p1)

Các hãng hàng không lớn của NB cúi đầu trước áp lực chính trị từ TQ, nhưng làm thế nào họ có thể cung cấp lộ trình cho các công ty nước ngoài khác.

Đầu năm nay, Bắc Kinh bắt đầu yêu cầu các hãng hàng không ngừng liệt kê Đài Loan là quốc gia, thay vào đó là tỉnh của TQ, thường xuyên cố gắng khẳng định yêu sách của mình đối với đảo trên toàn cầu. Vụ việc liên quan đến thư gửi 44 hãng hàng không. Chính phủ đã tham gia, và Nhà Trắng thậm chí ra một tuyên bố gọi đó là “Yêu sách vô nghĩa.”

Mặc dù bị đẩy lùi, Japan Airlines và ANA vào 12/6 cùng với Qantas, Air France, Air Canada, British Airways, Singapore Airlines và Malaysia Airlines để mô tả Đài Loan là tỉnh của TQ

Nhưng không giống hãng khác, NB giới thiệu mô tả “Đài Loan, Trung Quốc” trên trang tiếng Trung. Các trang tiếng Nhật, Anh và ngôn ngữ khác đề cập đến Đài Loan là quốc gia riêng.

Chúng tôi đã chọn một mô tả dễ hiểu và dễ chấp nhận đối với người dùng trang web của chúng tôi“, một phát ngôn viên của JAL nói với Thời báo Nhật Bản . Một phát ngôn viên của ANA cho biết họ muốn làm trang web  “dễ hiểu và dễ chấp nhận đối với khách hàng khi họ sử dụng “.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Các hãng hàng không NB đã đáp ứng yêu sách từ Trung Quốc (p2)